บริษัทซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด

ข่าวสารKey Figures

3Offices

Office

3Ports of calls

Ports

2Direct Services

Direct Services

16Feeder Services

Feeder Services

+50Services to Worldwide

Services to Worldwide

1Sub-agents

Sub-agents


ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม เชื่อมต่อประเทศไทยสู่ทั่วโลกด้วยบริการที่หลากหลาย

CMA CGM


บริษัท ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มบริษัท ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม จำกัด ซึ่งให้เป็นผู้ให้บริการการขนส่งทางเรือเป็นอันดับหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส และเป็นบริษัทขนส่งทางสายเรือชั้นนำของโลก

บริษัท ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม จำกัด สำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ที่เมืองมาร์แซย์ ประเทศฝรั่งเศส ทางด้านของสาขาในประเทศไทยมีทั้งสิ้นสองแห่ง ตั้งอยู่ที่ชั้น14 อาคารคิวเฮ้าส์ ลุมพินี และ อำเภอแหลมฉบัง จังหวัดชลบุรี บริษัท ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม จำกัดสามารถตอบสนองความต้องการทางด้านบริการการส่งสินค้าทางเรือทั้งภายในประเทศ และ ภายนอกประเทศ ทั่วภูมิภาคเอเชีย, ยุโรป, อเมริกา, แอฟริกา, เอเชียตะวันออกกลาง และ ทวีปโอเชียเนีย


Thailand Office


บริษัท ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม (ประเทศไทย) จำกัด เสนอการให้บริการทางด้านการส่งสินค้าใน ตู้ขนส่งสินค้ามาตรฐาน, ตู้ขนส่งสินค้าชนิดพิเศษ, ตู้ขนส่งสินค้าประเภทรักษาอุณหภูมิ, การขนส่งสินค้าที่มีขนาดใหญ่กว่าตู้ขนส่ง และ บริการขนส่งสินค้าที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญในการขนส่งสินค้าแบบพิเศษ ทางบริษัทสามารถให้บริการขนส่งสินค้าจากท่าเรือสู่ท่าเรือ รวมไปถึง การขนส่งสินค้าทางบก ทั้งก่อนหน้าและภายหลังการขนส่งทางเรือ และ บริการรับประกัน ตลอดการขนส่งสินค้า

นอกจากนี้ แผนกการขนส่งสินค้าแบบครบวงจร ซีเอ็มเอ ซีจีเอ็ม โลจิสติกส์ สามารถให้บริการขนส่งสินค้าทางบกและบริการทางด้านโลจิสติกส์อย่างเต็มรูปแบบ รวมไปถึงการทำพิธีการทางศุลกากรและจัดการบริการส่งสินค้าสำหรับการขนส่งทุกรูปแบบ


บริการขนส่งสินค้าจากประเทศไทยสู่ทั่วโลก

View the context navigation

French Asia Line 1 (FAL 1)

FAL1

French Asia Line 3 (FAL 3)

FAL3

French Asia Line 5 (FAL 5)

FAL5

French Asia Line 7 (FAL 7)

FAL7

Mediterranean Club Express (MEX1)

MEX1

Mediterranean Club Express 2 (MEX2)

MEX2

Bosphorus Express (BEX)

BEX

Phoenician Express

Phoenician Express

Red Sea Express (REX1)

REX1

Red Sea Express 2 (REX2)

REX2

New Africa Express (AFEX)

AFEX

Asea Tanzania (ASEA)

ASEA

Asia West Africa Service (ASAF)

ASAF

Asia Mozambique Express (MOZEX)

MOZEX

West Africa Express (WAX1)

WAX1

New Wax 3 (WAX3)

WAX3

Shaka Express 2 (Shaka Express 2)

WAX2

ระบบ eBusiness ตอบโจทย์การจัดการขนส่งสินค้าของคุณอย่างเต็มรูปแบบ

เราได้ปรับแต่งระบบ eBusiness ของเราให้มีประสิทธิภาพเพื่อให้คุณได้จัดการบัญชีผู้ใช้งานของคุณและจัดการขนส่งสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าของเราสามารถจัดการกับการขนส่งสินค้าได้ตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ ผ่านระบบที่ดีที่สุดของเรา


คุณสามารถจัดการกับข้อมูลการขนส่งสินค้าทั้งหมดได้โดยการเข้าใช้งานครั้งเดียว โดยคุณจะสามารถจัดการได้ตั้งแต่เริ่มต้นของการขนส่งสินค้าจนสินค้าถึงปลายทาง คุณสามารถสร้าง ดู แก้ไข และใช้ข้อมูลของการขนส่งสินค้าเดิมกับการขนส่งสินค้ารอบใหม่ได้ตามที่คุณต้องการในทุกระยะของการขนส่งสินค้า ดังนี้ธุรกรรมออนไลน์ – การเก็บเอกสารที่เกี่ยวกับการขนส่งสินค้าของคุณ: อัพโหลดเอกสารที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งสินค้าของคุณเพื่อลดระยะเวลาในการทำเอกสารของคุณ (แบบฟอร์มการเสียภาษีศุลกากร, ตราสารเครดิต, เอกสารที่เกี่ยวกับศุลกากร, แบบฟอร์มแสดงเจตจำนงค์ในการขนส่ง และอื่นๆ) ลงทะเบียน และ สร้างบัญชีของคุณ ตอนนี้เลย!


หากคุณต้องการความช่วยเหลือหรือต้องการให้เราแนะนำวิธีการใช้งาน คุณสามารถติดต่อเรามาได้ที่อีเมลนี้: thd.genmbox@cma-cgm.com. เราจะรีบดำเนินการตามคำร้องขอของคุณให้เร็วที่สุด

สมัครงานกับเรา

  • CUSTOMER SERVICE (CC LOG)

    งานเลขที่ CUSTOMER SERVICE

  • BOOKING DESK

    งานเลขที่ BOOKING DESK

  • SALES EXECUTIVE

    งานเลขที่ SALES EXECUTIVE

ตารางเรือ

ตารางเรือของคุณ

ดูตารางเรือ